Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Khởi đầu từ một cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, hình thức hoạt động theo mô hình gia đình truyền thống làm nghề gỗ nội thất với các thành viên có tay nghề cao. Phát huy nền tảng đó chúng tôi mở rộng lĩnh vực sản xuất và trang trí nội thất với các sản phẩm cổ điển và hiện đại. Năm 2010 Công ty CP Nam Á được thành lập đi sâu về lĩnh vực sản xuất, tư vấn và thiết kế trang trí nội thất cao cấp, trải qua quá trình không ngừng sáng tạo, nỗ lực hướng đến khách hàng, đến nay Nam Á đã thực hiện nhiều công trình, căn hộ cao cấp trong khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Nam Á cam kết đem đến lới ích cao nhất cho khách hàng với các sản phẩm, công trình đạt chất lượng, mẫu mã đẹp, giá trị thẩm mỹ cao và giá cả tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm đồ gỗ Nam Á trong suất thời gian qua. Chúng tôi tiếp tục thúc đấy Nam Á phát triển mạnh mẽ hơn nữa để cung ứng cho khách hàng những sản phẩm và công trình đạt chất lượng và thẩm mỹ hoàn hảo nhất.